Video
Bài viết mới nhất

Cách mua các Mặt hàng Điện tử ở Nhật Bản

Như chúng ta đã biết, Nhật Bản là ...

Kinh nghiệm Thâm nhập thị trường Nhật Bản

Mặc dù hiện nay hàng Nhật Bản nổi ...

Một số Nguyên tắc trên bàn ăn của người Nhật

Ở Nhật Bản, ăn uống cũng là một ...

Lưu ý khi mang Thực phẩm sang Nhật Bản

Khi có dự định sinh sống và làm ...

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập
    125
  • Hôm nay
    530
Tỷ giá Yên Nhật

214 VND

Cập nhập ngày 01/03/2016

Quảng Cáo
Trang chủ » Tin tức » Phương tiện Tiết kiệm ở Nhật Bản – Đường sắt

Phương tiện Tiết kiệm ở Nhật Bản – Đường sắt

Khi các bạn muốn sang Nhật Bản du lịch đồng thời tậu những túi xách hàng hiệu Nhật chính hãng thì các bạn cần phải tìm hiểu và chuẩn bị thật kỹ lịch trình cũng như các phương tiện đi lại để tiết kiệm được chi phí nhất. Trong bài này, Chuyển hàng Nhật Bản sẽ giới thiệu Phương tiện tiết kiệm nhất khi di chuyển qua lại giữa các tỉnh tại Nhật Bản – Đường Sắt.

duong sat tai nhat ban

Ở Việt Nam chúng ta, đường sắt chỉ là phương tiện giao thông thứ yếu so với đường bộ và đường không mặc dù đã ra đời từ rất lâu đời. Tuy nhiên ở Nhật Bản, đường sắt là phương tiện hàng đầu của giao thông công cộng ở Nhật Bản, và là một trong những hệ thống đường sắt tốt nhất trên thế giới. Mạng JR là hệ thống đường sắt quốc gia lớn nhất, bên cạnh đó cũng có một số nhỏ hơn thuộc sở hữu của công ty tư nhân.

JR hoạt động nhiều loại hình xe lửa, chẳng hạn như tàu cao tốc Shinkansen, đó là phổ biến nhất và nhanh nhất, chạy ở 300 KPH, Nozomi và Mizuho, hoạt động chủ yếu trên các đảo Honshu và Kyushu, và chỉ dừng lại ở các thành phố chính, Hikari và Sakura, và Kodama và Tsubame.

Một số tuyến đường sắt hoạt động 24 giờ một ngày, thậm chí cung cấp các chuyến đi qua đêm, nhưng hầu hết thường dừng hoạt động vào lúc nửa đêm. Lịch trình các tuyến có thể được tìm thấy trên tất cả các nhà ga xe lửa, và cũng có sẵn tại các khách sạn lớn.

Hàng có sẵn
Các website mua hàng tại Nhật Bản
Các website nổi tiếng tại Nhật Bản