Video
Bài viết mới nhất

Cách mua các Mặt hàng Điện tử ở Nhật Bản

Như chúng ta đã biết, Nhật Bản là ...

Kinh nghiệm Thâm nhập thị trường Nhật Bản

Mặc dù hiện nay hàng Nhật Bản nổi ...

Một số Nguyên tắc trên bàn ăn của người Nhật

Ở Nhật Bản, ăn uống cũng là một ...

Lưu ý khi mang Thực phẩm sang Nhật Bản

Khi có dự định sinh sống và làm ...

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập
    125
  • Hôm nay
    530
Tỷ giá Yên Nhật

214 VND

Cập nhập ngày 01/03/2016

Quảng Cáo
Trang chủ » Tin tức » Mua hàng Nhật qua mạng ngày càng đơn giản

Mua hàng Nhật qua mạng ngày càng đơn giản

Chỉ cần vài thao tác chuột khi sử dụng dịch vụ mua hàng hộ là bạn đã thực hiện việc mua hàng Nhật qua mạng đơn giản, nhanh chóng. 
Lý do để mua hàng nhật online trở nên thuận tiện, đơn giản là do hệ thống quản lý chặt chẽ, đồng bộ hệ thống internet, phương thức thanh toán, phương tiện vận chuyển, công nghệ xử lý và việc bảo mật thông tin mạng rất chặt chẽ, đảm bảo lợi ích cao nhất cho người tiêu dùng.

3593f50(1)

Với người Việt, mua hàng nhật qua mạng không còn là điều quá mới mẻ. Chỉ cần một công ty, tổ chức trung gian đứng ra nhận việc mua hộ, vận chuyển uy tín, chất lượng là đủ để người Việt thỏa sức mua sắm, an tâm về việc mua hàng.

Việc của bạn chỉ cẩn bỏ ra 5-10 phút để truy cập vào các trang bán hàng điện tử của nhậtxem thông tin sản phẩm, đối chiếu so sánh các mặt hàng và tham khảo kinh nghiệm của người mua hàng để chọn mua sản phẩm tốt nhất.

Những mặt hàng được bày bán trên các trang mạng của nhật khá đa dạng và phong phú như thời trang, mỹ phẩm, sách, đĩa nhạc, thực phẩm chức năng, đồ điện tử,….

Sau khi đã tham khảo và chọn được món hàng cần mua, bạn gửi đường link sản phẩm đó về cho dịch vụ mua hộ là đã hoàn tất thủ tục đặt hàng khi mua hàng nhật qua mạng.

Trong xu thế phát triển bùng nổ internet và sự hoàn thiện tối ưu hệ thống thương mại điện tử quốc tế, phương thức thanh toán ngày càng đơn giản, cánh cổng giao thương quốc tế ngày càng rộng mở thì thị trường thương mại điện tử sẽ ngày càng sôi động và phát triển hơn nữa. Điều này đặt ra yêu cầu người dùng cần tỉnh táo và thông minh hơn khi chọn cho mình nơi bán hàng đáng tin cậy.

mua-hang-my-qua-mang-ngay-cang-don-gian

Cách mua hàng nhật qua mạng tại Chuyển Hàng Nhật:

–         Truy cập vào các trang web bán hàng lớn của nhật như Amazon, Ratuken, Uniqlo, Forever21…rồi lựa chọn cho mình sản phẩm cần mua. Nên tham khảo các đánh giá từ người dùng trước khi quyết định mua sản phẩm để đảm bảo người bán uy tín, hàng chất lượng.

–         Sau khi đã chọn xong hàng cần mua, bạn gửi link sản phẩm về cho Nhập Hàng Nhật theo web http://chuyenhangnhat.com.vn/ hoặc email  dathangnhat24h@gmail.com

–         Những khâu còn lại như mua hộ hàng, khai báo hải quan, mua bảo hiểm (nếu có), và vận chuyển hàng về Việt Nam, Chuyển Hàng Nhật sẽ hoàn tất giúp bạn.

–         Sau khi hàng về nước, Chuyển Hàng Nhật sẽ hỗ trợ giao hàng tận nơi cho bạn.

Hàng có sẵn
Các website mua hàng tại Nhật Bản
Các website nổi tiếng tại Nhật Bản