Video
Bài viết mới nhất

Cách mua các Mặt hàng Điện tử ở Nhật Bản

Như chúng ta đã biết, Nhật Bản là ...

Kinh nghiệm Thâm nhập thị trường Nhật Bản

Mặc dù hiện nay hàng Nhật Bản nổi ...

Một số Nguyên tắc trên bàn ăn của người Nhật

Ở Nhật Bản, ăn uống cũng là một ...

Lưu ý khi mang Thực phẩm sang Nhật Bản

Khi có dự định sinh sống và làm ...

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập
    125
  • Hôm nay
    530
Tỷ giá Yên Nhật

214 VND

Cập nhập ngày 01/03/2016

Quảng Cáo
Trang chủ » Tin tức » Một số địa điểm mua Quần áo mùa đông ở Nhật Bản

Một số địa điểm mua Quần áo mùa đông ở Nhật Bản

Bài viết này Japan Express xin giới thiệu Một số địa điểm mua Quần áo mùa đông ở Nhật Bản. Đây là những địa điểm bạn có thể trực tiếp đến mua khi đang ở Nhật Bản còn những bạn đang ở Việt Nam có nhu cầu muốn mua thì liên hệ với chúng tôi để ship hàng Nhật về Việt Nam nhé!

quan ao mua dong tai nhat ban

Uniqlo

Trong các thương hiệu thì Uniqlo là hãng thời trang nổi tiếng nhất ở Nhật hiện tại. Do hướng tới đối tượng có thu nhập trung bình và thấp, nên các mặt hàng của Uniqlo có giá khá rẻ so với các cửa hàng quần áo khác ở Nhật. Vào tầm cuối tháng 11 hằng năm, hãng thường bày bán các mặt hàng thời trang dành cho mùa đông, từ áo ấm, áo khoác (rất nhiều kiểu), áo heat-tech (một loại áo lót bó sát người) đến găng tay, vớ, mũ trùm đầu…với chất lượng tốt và hợp thời trang mà giá lại phải chăng

Chợ trời

Cũng giống như ở Việt Nam thì chợ trời ở Nhật cũng buôn bán rất nhiều thứ với chủng loại phong phú, đặc biệt là quần áo cũ. Vì là quần áo cũ nên giá sẽ rất mềm, thậm chí bạn còn được mặc cả đến mức giá mà bạn hài lòng. Bạn hoàn toàn tìm được một chiếc áo ấm chất lượng như mới với giá sốc ở các chợ trời này.

Bookoff Super Bazaar

Bookoff là chuỗi cửa hàng bán sách truyện cũ giá rẻ ở Nhật và có bán cả quần áo, phụ kiện thời trang cũ, đặc biệt khi bạn thấy dòng chữ Super Bazaar bên cạnh. Vì là quần áo cũ nên giá ở đây khá rẻ so với giá thị trường. Bạn có thể tìm kiếm cho mình những chiếc áo ấm mùa đông của những nhãn hiệu thời trang lớn với giá chỉ bằng 1/5 đến 1/10 giá thị trường.

Yahoo! Auction

Yahoo! Auction là sàn đấu giá hàng hóa nổi tiếng của Nhật Bản. Cách thức hoạt động khá đơn giản. Khi tìm được món hàng ưng ý, bạn bắt đầu đấu giá cho nó, dĩ nhiên phải cao hơn giá khởi điểm. Nếu giá bạn đưa ra là cao nhất trong phiên đấu giá, bạn sẽ nhận được món hàng. Hiện tại trên Yahoo! Auction đã có các mặt hàng áo khoác với giá khởi điểm chỉ là 1 yên.

Hàng có sẵn
Các website mua hàng tại Nhật Bản
Các website nổi tiếng tại Nhật Bản