Video
Bài viết mới nhất

Cách mua các Mặt hàng Điện tử ở Nhật Bản

Như chúng ta đã biết, Nhật Bản là ...

Kinh nghiệm Thâm nhập thị trường Nhật Bản

Mặc dù hiện nay hàng Nhật Bản nổi ...

Một số Nguyên tắc trên bàn ăn của người Nhật

Ở Nhật Bản, ăn uống cũng là một ...

Lưu ý khi mang Thực phẩm sang Nhật Bản

Khi có dự định sinh sống và làm ...

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập
    125
  • Hôm nay
    530
Tỷ giá Yên Nhật

214 VND

Cập nhập ngày 01/03/2016

Quảng Cáo
Trang chủ » Tin tức » Làm sao để order hàng Nhật?

Làm sao để order hàng Nhật?

Chuyển Hàng Nhật (Japan Express) chuyên cung cấp dịch vụ order hàng Nhật 24h về Việt Nam chất lượng với mức phí hợp lý và thời gian vận chuyển nhanh chóng.

Dịch vụ Order hàng Nhật là gì?

Nếu như ngày trước, việc sử dụng hàng hiệu Nhật là điều xa xỉ thì ngày nay nó đã trở thành nhu cầu lớn đối với người tiêu dùng Việt. Với giới trẻ, việc sở hữu hàng hiệu từ Nhật Bản trở thành mục đích tiêu dùng số 1.

lam-sao-de-order-hang-my

Thực tế thì hàng hiệu không hẳn là quá xa xỉ. Vì một số mặt hàng có giá có thể chấp nhận được ngay cả với những người làm công chức bình thường. Đặc biệt khi sử dụng dịch vụ order này của chúng tôi, người dùng sẽ mua được hàng hiệu Nhật với chất lượng đảm bảo cùng mức giá hấp dẫn. Đó là lý do mà ngày càng nhiều người sử dụng dịch vụ order hàng nhật 24h của Chuyển hàng nhật (Japan Express) – dịch vụ mua hàng Nhật Bản giá tốt nhất hiện nay.

Khi đến với chúng tôi, bạn dễ dàng lựa chọn và mua được món hàng ưng ý tại đất nước Nhật bản xa xôi. Chỉ cần vài thao tác trên máy tính là bạn đã hoàn tất xong các thủ tục mà không cần tốn nhiều thời gian công sức.

Japan Express sẽ hỗ trợ bạn order hàng hóa trên những trang web thương mại lớn của Nhật như Amazon, Ratuken, Uniqlo, Shishedo, Forever 21… và hầu hết những website khác. Những mặt hàng mà chúng tôi hỗ trợ order cũng rất đa dạng, từ mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, thời trang, quần áo cho đến hàng điện tử, đồ chơi, đồ sưu tầm, đồ cổ,….Chỉ cần vài cú click chuột là bạn đã có ngay trong tay cơ hội sở hữu hàng Nhật chất lượng.

lamsaodeorderhangmy

Làm sao để Order hàng Nhật Bản tại Japan Express?

Để sử dụng dịch vụ order hàng nhật 24h tại Chuyển hàng nhật, khách hàng chỉ cần đăng nhập vào những trang mua bán của Nhật, chọn sản phẩm ưng ý, kiểm tra độ tin cậy của người bán, sau đó gửi link món hàng về cho Nhập Hàng Nhật 24h. Mọi thủ tục như mua hộ, vận chuyển, Công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hoàn tất từ A đến Z.

Ngoài ra, nếu bạn đã mua sẵn món hàng đó và muốn ship về việt Nam thì Nhập Hàng Nhật 24h vẫn có thể hỗ trợ. Chỉ cần bạn chuyển hàng đến văn phòng Japan Express ở Nhật Bản, chúng tôi sẽ làm tất cả các thủ tục và ship hàng về Việt Nam nhanh nhất cho bạn.

Ngoài đặc điểm tiện lợi, nhanh chóng dịch vụ order hàng Nhật Bản còn mang đến cho khách hàng lợi ích về giá và chất lượng. Mức giá áp dụng hợp lý, cạnh tranh giúp bạn tiết kiệm được chi phí. Đồng thời, Nhập Hàng Nhật 24h cam kết đảm bảo chất lượng, mua đúng hàng, đúng nguồn hàng và đảm bảo nguyên trạng hàng hóa khi vận chuyển về Việt Nam.

Hàng có sẵn
Các website mua hàng tại Nhật Bản
Các website nổi tiếng tại Nhật Bản