Video
Bài viết mới nhất

Cách mua các Mặt hàng Điện tử ở Nhật Bản

Như chúng ta đã biết, Nhật Bản là ...

Kinh nghiệm Thâm nhập thị trường Nhật Bản

Mặc dù hiện nay hàng Nhật Bản nổi ...

Một số Nguyên tắc trên bàn ăn của người Nhật

Ở Nhật Bản, ăn uống cũng là một ...

Lưu ý khi mang Thực phẩm sang Nhật Bản

Khi có dự định sinh sống và làm ...

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập
    125
  • Hôm nay
    530
Tỷ giá Yên Nhật

214 VND

Cập nhập ngày 01/03/2016

Quảng Cáo
Trang chủ » Tin tức » Dịch vụ Ship hàng Nhật về Việt Nam uy tín, nhanh chóng

Dịch vụ Ship hàng Nhật về Việt Nam uy tín, nhanh chóng

Hiện nay, nhu cầu dùng hàng xách tay Nhật ngày càng cao do đó quá trình ship hàng từ Nhật về Việt Nam luôn diễn ra thường xuyên và dần dần có quy mô hơn nữa. Đối với những hộ gia đình hoặc giới trẻ hiện nay thì việc ship hàng Nhật không còn quá xa lạ nữa. Vậy thì làm thế nào để ship hàng Nhật về Việt Nam.

Dịch vụ Ship hàng từ Nhật về Việt Nam

Chuyển hàng Nhật (JapanExpress) chuyên cung cấp các dịch vụ nhập hàng từ Nhật như mua hộ hàng Nhật, chuyển hàng Nhật đường hàng không, chuyển hàng Nhật đường biển, đấu giá – trả giá, tìm kiếm nguồn hàng, thương lượng,…Đặc biệt là dịch vụ nhận ship hàng từ nhật về Việt Nam uy tín nhất.

ship hang nhat

Dịch vụ uy tín cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất.

Nếu bạn băn khoăn về giá cả cùng thời gian vận chuyển khi sử dụng dịch vụ ship hàng nhật, đừng lo vì Chuyển Hàng Nhật sẽ đảm bảo cho bạn thời gian ship hàng rất nhanh chóng. Tốc độ vận chuyển có thể dao động trong khoảng từ 3-7 ngày kể từ khi chúng tôi nhận được hàng tại văn phòng ở Nhật và tùy thuộc vào loại hàng. Chuyển Hàng Nhật áp dụng bảng giá vận chuyển rất cạnh tranh, là mức phí đáng tham khảo dành cho bạn.

Chuyển Hàng Nhật nhận ship hàng từ nhật về Việt Nam uy tín nhất với các loại hàng hóa như: thời trang, mỹ phẩm, trang sức, hàng điện tử, thực phẩm chức năng, đồ sưu tầm,….Để ship hàng, bạn chỉ cần gửi hàng đến cho chúng tôi tại văn phòng ở Nhật và làm các thủ tục gửi hàng, Chuyển Hàng Nhật sẽ lo các khâu còn lại và chuyển hàng về Việt Nam cho bạn.

Ngoài ra, nếu bạn cần mua hộ hàng hóa từ Nhật, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ bạn. Bạn xem hàng tại những trang bán hàng lớn của Nhật để chọn sản phẩm cần mua. Sau đó gửi link sản phẩm về cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ thay bạn mua hàng đúng nguồn hàng rồi vận chuyển đến tay bạn.

Hình thức thanh toán tại Chuyển Hàng Nhật:

Với phương châm mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, Chuyển Hàng Nhật áp dụng mọi hình thức thanh toán, từ việc trao đổi tiền mặt cho đến chuyển khoản qua ngân hàng, các loại thẻ thanh toán,…Chuyển Hàng Nhật đều hỗ trợ để mang lại sự tiện lợi nhất cho khách hàng.

Trong quá trình vận chuyển hay trước khi quyết định sử dụng dịch vụ ship hàng nhật về Việt Nam uy tín nhất, nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy gọi về cho Chuyển Hàng Nhật, chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp và tư vấn cụ thể tận tình.

Liên hệ Hotline 0939.813.919 hoặc 0987.815.919 hoặc email dathangnhat24h@gmail.com để đặt hàng mua hộ và nhận sự hỗ trợ chi tiết nhất.

Hàng có sẵn
Các website mua hàng tại Nhật Bản
Các website nổi tiếng tại Nhật Bản