Video
Bài viết mới nhất

Cách mua các Mặt hàng Điện tử ở Nhật Bản

Như chúng ta đã biết, Nhật Bản là ...

Kinh nghiệm Thâm nhập thị trường Nhật Bản

Mặc dù hiện nay hàng Nhật Bản nổi ...

Một số Nguyên tắc trên bàn ăn của người Nhật

Ở Nhật Bản, ăn uống cũng là một ...

Lưu ý khi mang Thực phẩm sang Nhật Bản

Khi có dự định sinh sống và làm ...

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập
    125
  • Hôm nay
    530
Tỷ giá Yên Nhật

214 VND

Cập nhập ngày 01/03/2016

Quảng Cáo
Trang chủ » Tin tức » Cách mua hàng hiệu Nhật Bản tiết kiệm nhất

Cách mua hàng hiệu Nhật Bản tiết kiệm nhất

Những sản phẩm hàng hiệu Nhật Bản luôn luôn có sức hấp dẫn lớn đối với người tiêu dùng Việt Nam. Sử dụng hàng hiệu không chỉ là sở thích của người có tiền trong giới thượng lưu mà còn là nhu cầu của không ít người ở các giới khác nhau.

hang hieu nhat ban

Từ những thương hiệu thời trang đình đám cho đến các loại mỹ phẩm, thời trang, dinh dưỡng, điện tử nổi tiếng trên thế giới, hàng hiệu luôn là mục tiêu mua sắm số 1. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ điều kiện về kinh tế để mua hàng hiệu tại các trung tâm thương mại cao cấp như Parkson, Vincom, Diamond,…

Mua hàng hiệu Nhật giá rẻ?

Hiện nay, xu hướng dùng hàng xách tay đang phát triển rất mạnh mẽ. Bằng cách này, người dùng sẽ đỡ tốn một khoản chi phí đáng kể cho việc mua hàng ngoại nói chung và hàng Nhật xách tay nói riêng.

Mua hàng xách tay cũng cần có vốn hiểu biết và chọn nơi uy tín để tránh mua phải hàng fake kém chất lượng. Vì hàng đẹp Nhật có giá trị do đó thường bị làm nhái để qua mắt người tiêu dùng và trục lợi riêng.

Vậy Làm sao để mua được hàng hiệu Nhật chất lượng mà không phải chịu mức giá “cắt cổ”? Đó là câu hỏi mà người tiêu dùng thông thái nào cũng tìm kiếm.

Dịch vụ mua hàng Nhật tại Chuyển Hàng Nhật là một trong những câu trả lời thỏa đáng nhất dành cho những ai có nhu cầu mua, tặng và sử dụng hàng Nhật.

Với dịch vụ này, bạn chỉ cần đặt hàng và đặt cọc trước tiền món hàng, Chuyển Hàng Nhật sẽ hỗ trợ bạn toàn bộ các khâu còn lại. Từ việc đặt mua hàng, nhận hàng, khai báo hải quan, vận chuyển hàng về Việt Nam, Chuyển Hàng Nhật sẽ giải quyết một cách nhanh gọn và đơn giản nhất cho bạn.

tokyo

Quy hình mua hàng hiệu Nhật tại Japan Express

Để mua hàng hiệu nhật tại Chuyenhangnhat.com.vn, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước thứ nhất, truy cập vào các trang web bán hàng lớn của Nhật, tìm kiếm sản phẩm hàng hiệu cần mua. Tất nhiên, bạn phải tự đảm bảo người rao bán có uy tín hay không.

Bước thứ hai, bạn gửi link món hàng cần mua về cho Chuyển Hàng Nhật, chúng tôi sẽ giúp bạn mua hàng ngay tại Nhật. Chúng tôi cam kết mua hàng hiệu nhật đúng hàng, đúng nơi bán, đúng mức giá mà bạn đã đặt về. Bạn vui lòng đặt cọc 80-100% giá trị món hàng để Japan Express chuyển hàng về Việt Nam.

Bước thứ ba, sau khi hàng về nước, chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng tận nơi cho bạn. Lúc này bạn sẽ thanh toán mức phí còn lại.

Sử dụng dịch vụ tại Chuyển Hàng Nhật là cách mua hàng hiệu Nhật đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Sở hữu hàng hiệu không còn là điều xa xỉ khi đến với Chuyenhangnhat.com.vn

Hàng có sẵn
Các website mua hàng tại Nhật Bản
Các website nổi tiếng tại Nhật Bản