Video
Bài viết mới nhất

Cách mua các Mặt hàng Điện tử ở Nhật Bản

Như chúng ta đã biết, Nhật Bản là ...

Kinh nghiệm Thâm nhập thị trường Nhật Bản

Mặc dù hiện nay hàng Nhật Bản nổi ...

Một số Nguyên tắc trên bàn ăn của người Nhật

Ở Nhật Bản, ăn uống cũng là một ...

Lưu ý khi mang Thực phẩm sang Nhật Bản

Khi có dự định sinh sống và làm ...

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập
    125
  • Hôm nay
    530
Tỷ giá Yên Nhật

214 VND

Cập nhập ngày 01/03/2016

Quảng Cáo
Trang chủ » Tin tức » Các mô hình kinh doanh hàng Nhật xách tay

Các mô hình kinh doanh hàng Nhật xách tay

Với sự phát triển của thị trường kinh tế, các loại mặt hàng Nhật xách tay đã và đang được du nhập nhiều vào Việt Nam. Một phần người dùng ưa chuộng hàng Nhật xách tay là vì chất lượng của sản phẩm và dễ sử dụng. Chính do vậy các mô hình kinh doanh hàng Nhật xách tay bắt đầu nổi lên. Nếu bạn có hứng thú thì cùng nhau tìm hiểu nhé !

Được du nhập vào Việt Nam ngày càng nhiều nên có rất nhiều kiểu dáng, chất lượng và mẫu mã khác nhau để người mua hàng lựa chọn. Đặc biệt hơn cả là thông tin của sản phẩm luôn được đưa ra đầy đủ nhằm hạn chế khách hàng mua phải hàng kém chất lượng. Và từ đó các mô hình kinh doanh cũng được sinh ra đa dạng giống như hàng Nhật.

Shop Nhật Bản

Đây có lẽ là mô hình phổ biến nhất hiện nay. Hàng Nhật được chủ shop lấy từ bên Nhật về và bày bán tại ngay shop của mình. Tuy nhiên, cũng có một số trường hợp người này đi lấy của người khác và bán lại do đó giá thành qua mỗi shop sẽ tăng lên nhằm thu lợi nhuận. Bởi vậy, khách hàng có nhu cầu mua thì nên chọn những nơi đầu nguồn cung cấp sản phẩm chính hãng và tất nhiên phải nổi tiếng nhiều người biết càng tốt.

Shop ban hang Nhat Xach tay

Ship hàng từ Nhật về Việt Nam

Đây là mô hình thứ hai mà hiện nay cũng có đa phần người làm chủ mở rộng để kinh doanh. Mua hàng với mô hình này rất đơn giản và nhanh gọn. Chỉ cần bạn theo dõi thông tin trang website của họ và lên đó tìm chọn món hàng mình cần thì sau đó chủ quản sẽ order cho bạn hàng từ Nhật đến ngay nhà của bạn. Rất tiện lợi và ổn định. Tất nhiên, giá thành của nó sẽ được tăng lên một chút. Ở đây có thể ví dụ như công ty Japan Express chuyên ship hàng từ Nhật về Việt Nam. Bạn có thể liên hệ nếu có nhu cầu theo SĐT: 0939.813.919  hoặc email: dathangnhat@gmail.com .

Hang Nhat xach tay

Lấy hàng Nhật từ shop về đi bán lại

Đây là hình thức tương đối phổ biến đối với nhiều loại mặt hàng mỹ phẩm hay thời trang. Người sử dụng chủ yếu ở đây là học sinh – sinh viên. Người bán lấy hàng Nhật từ shop về và rao bán thông qua các mạng xã hội như faceboook, zalo, viber…. Tuy nhiên các mặt hàng này thường không đảm bảo chất lượng cũng như giá cả.

Hi vọng qua những chia sẻ kể trên bạn sẽ có được một mặt hàng chất lượng nhất và giá thành rẻ nhất dành cho mình. Ngoài ra, để thuận tiện cho việc tìm hiểu thông tin về hàng Nhật Bản chính hãng như thế nào? Bạn có thể cập nhật thông tin ở website của công ty Japan Express.

Hàng có sẵn
Các website mua hàng tại Nhật Bản
Các website nổi tiếng tại Nhật Bản