Video
Bài viết mới nhất

Cách mua các Mặt hàng Điện tử ở Nhật Bản

Như chúng ta đã biết, Nhật Bản là ...

Kinh nghiệm Thâm nhập thị trường Nhật Bản

Mặc dù hiện nay hàng Nhật Bản nổi ...

Một số Nguyên tắc trên bàn ăn của người Nhật

Ở Nhật Bản, ăn uống cũng là một ...

Lưu ý khi mang Thực phẩm sang Nhật Bản

Khi có dự định sinh sống và làm ...

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập
    125
  • Hôm nay
    530
Tỷ giá Yên Nhật

214 VND

Cập nhập ngày 01/03/2016

Quảng Cáo
Trang chủ » Tin tức » 2 bước mua hàng đơn giản từ Nhật Bản

2 bước mua hàng đơn giản từ Nhật Bản

Japan Express xin giới thiệu 2 bước mua hàng đơn giản từ Nhật Bản để các bạn có thể nắm được tổng quan, cơ bản về quá trình tưởng như khó nhằn này!

hang-xach-tay-o-nhat-ban

Bước 1: Tìm kiếm mặt hàng cần mua

Đầu tiên, bạn phải order hàng Nhật từ các website. Việc làm này xuất phát từ việc chúng ta không thể sang Nhật một cách đều đặn do chi phí cho việc sang Nhật Bản lấy hàng không hề rẻ, từ làm hộ chiếu, ăn ở, đi lại đến thuê phiên dịch sẽ ngốn khá nhiều tiền của bạn, chưa kể những phí phát sinh. Trong thời đại ngày nay với sự phát triển của thương mại điện tử, việc mua hàng online trở nên hết sức dễ dàng, tiện lợi. Chỉ với vài thao tác nhấp chuột, bạn đã có thể mang hàng tới tận nhà mình. Vì vậy, kênh online sẽ là kênh mà nhiều người kinh doanh lựa chọn.

Bạn có thể truy cập các website bán hàng sỉ tại Nhật để có được danh sách các mặt hàng muốn mua. Cụ thể như về hàng thời trang thì có một số trang như: Uniqlo: (uniqlo.com/jp/); Nissen: (nissen.co.jp); Kanebo: (kanebo-cosmetics.co.jp/); Shiseido: (shiseido.co.jp/). Còn nếu bạn muốn nhập hàng bách hóa tổng hợp: Rakuten: (rakuten.co.jp/); Amazon Japan: (amazon.co.jp/);…

Bước 2: Lựa chọn đơn vị vận chuyển

Sau khi đặt hàng, bạn cần tìm kiếm đơn vị vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam. Cần lựa chọn các đơn vị uy tín, có thương hiệu; có văn phòng đại diện tại nước ngoài; chính sách hỗ trợ khách hàng (vận chuyển, rủi ro khi phát sinh,…). Đặc biệt quy trình nhận, kiểm kê hàng công khai.

Đến với Japan Express, bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, tận tình từ khâu tư vấn đến quy trình cũng như cách thức thanh toán, nhận hàng, hậu mãi. Liên hệ ship hàng từ Nhật về Việt Nam: Hotline 0939.813.919 hoặc 0987.815.919 hoặc email dathangnhat24h@gmail.com

Hàng có sẵn
Các website mua hàng tại Nhật Bản
Các website nổi tiếng tại Nhật Bản