Video
Bài viết mới nhất

Cách mua các Mặt hàng Điện tử ở Nhật Bản

Như chúng ta đã biết, Nhật Bản là ...

Kinh nghiệm Thâm nhập thị trường Nhật Bản

Mặc dù hiện nay hàng Nhật Bản nổi ...

Một số Nguyên tắc trên bàn ăn của người Nhật

Ở Nhật Bản, ăn uống cũng là một ...

Lưu ý khi mang Thực phẩm sang Nhật Bản

Khi có dự định sinh sống và làm ...

Thống kê truy cập
 • Đang truy cập
  125
 • Hôm nay
  530
Tỷ giá Yên Nhật

214 VND

Cập nhập ngày 01/03/2016

Quảng Cáo
Trang chủ » Hướng dẫn mua hàng Rakuten Nhật Bản

Hướng dẫn mua hàng Rakuten Nhật Bản

Trong bài viết này, Japan Express sẽ Hướng dẫn các bạn Mua hàng trên Rakuten Nhật Bản – Một tập đoàn thương mại điện tử lớn nhất của Nhật Bản. Hy vọng các bạn sẽ tìm ra được những nguồn hàng Nhật tốt nhất!
rakuten-nhat-ban-co.jp

Bạn muốn Mua Hàng Rakuten Nhật Bản, đặt hàng Rakuten Nhật Bản Vận Chuyển ship về Việt Nam?

 • Chuẩn bị thẻ thanh toán VISA, Master Card.
 • Tiếng Nhật cơ bản hoặc bạn có thể dùng thêm Google Dịch. Nếu vốn tiếng Nhật Bản hạn chế, khi  Chat Live với nhân viên Rakuten thì hơi khó khăn.
 • Đăng ký 1 tài khoản Mua Hàng Rakuten tại http://www.rakuten.co.jp
 • Chọn đối tác bán hàng trên Rakuten Nhật Bản uy tín
 • Lưu ý, trước khi tiến hành mua, bạn phải đọc kỹ những thông tin về tình trạng sản phẩm để tránh trường hợp đáng tiếc. Vì có nhiều sản phẩm do chính Rakuten bán hoặc các seller đăng bán. Với trình trạng khác nhau như hàng mới, tân trang, đã qua sử dụng,…
 • Bạn đang gặp vấn đề với dịch vụ mua hàng trên Rakuten Nhật Bản hiện tại? Chưa có kinh nghiệm mua hàng trên Rakuten Nhật Bản?  Bạn đang tìm công ty mua hàng trên Rakuten Nhật Bản phục vụ 24/7 ?
 • Hãy liên hệ với Chuyển Hàng Nhật (Japan Express), chúng tôi sẽ giúp bạn mua hàng trên Rakuten Nhật Bản, đặt hàng Rakuten Nhật Bản giá rẻ, tư vấn seller bán hàng trên Rakuten Nhật Bản uy tín.
 • Rakuten như là ban quản lí chợ, làm việc trực tiếp với nhà sản xuất hoặc công ty phân phối chính, do đó tiết kiệm được các khoản phí qua các trung gian (các cấp phân phối) mà thông thường khá là đắt, do đó giá sẽ rẻ hơn tương đối (trừ trường hợp sale tại cửa hàng) Hàng cũng có bảo hành, nhưng thường chỉ tại thị trường Nhật.Giá niêm yết thường đã bao gồm các loại tax rồi. Nếu nhờ bạn ở Nhật mua thì sẽ có thể tốn 2 loại phí:
  1.  là phí thanh toán, tùy theo hình thức là chuyển khoản ngân hàng (mất phí chuyển khoản), thanh toán bằng thẻ tín dụng, hoặc là phí COD (cash on delivery) nhận hàng trả tiền, ngoài ra cũng có thể có trường hợp cho thanh toán qua cửa hàng tiện lợi combini…phí này thì tùy theo tổng số tiền bác thanh toán và thường là tăng lũy tiến.
  2.  là phí giao hàng, phí này thường không đắt lắm (tầm dưới 1000 yên = 200k vnđ)

Vận Chuyển Ship hàng Rakuten Nhật Bản về Việt Nam qua dịch vụ của Chuyển Hàng Nhật Bản

dat-hang-mua-hang-rakuten-nhat-ban

Rất đơn giản. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn:

 • Nhân viên hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ giúp bạn nắm rõ thông tin về tình trạng sản phẩm, do chính Rakuten Nhật Bản bán hoặc seller uy tín đăng bán.
 • Hỗ trợ bạn giải quyết tình trạng không mong muốn: seller bán hàng kém chất lượng, sản phẩm bị lỗi,…
 • Miễn phí công mua hàng trên Rakuten Nhật Bản.
 • Thời gian làm việc: 24/7 . Giúp bạn nhận bảng báo giá nhanh chóng để mua món hàng ưng ý khi Rakuten Nhật Bản giảm giá theo giờ.
 • Thời gian giao hàng từ Rakuten Nhật Bản đến kho Chuyển Hàng Nhật ( Japan Express) tại Nhật chỉ mất 03 ngày làm việc. Áp dụng cho sản phẩm được bán chính bởi Rakuten Nhật Bản. Giúp thời gian hàng ship hàng Rakuten Nhật Bản về Việt Nam được rút ngắn.
 • Các bạn đến Chuyển Hàng Nhật ( Japan Express) Kiểm hàng và Nhận hàng
 • Tư vấn ship hàng Rakuten Nhật Bản chuyên nghiệp, phục vụ 24/7.

Nếu bạn chưa rõ làm thế nào để mua hàng trên Rakuten Nhật Bản, cách mua hàng trên Rakuten Nhật Bản ship về VN, đang phân vân có nên mua hàng trên Rakuten Nhật Bản ?

Hãy liên hệ chúng tôi qua email, Chat Live hoặc điện thoại 0939.813.919. Nhân viên chúng tôi sẽ hướng dẫn, tư vấn cách thức đặt hàng ở Rakuten Nhật Bản tận tâm chuyên nghiệp, uy tín.


Kể từ năm 2010 đến nay Chuyển Hàng Nhật ( Japan Express)  Chuyên nhận Order Vận Chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam và ngược lại. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ 0939.813.919 để được tư vấn trực tiếp!

Hàng có sẵn
Các website mua hàng tại Nhật Bản
Các website nổi tiếng tại Nhật Bản