Video
Bài viết mới nhất

Cách mua các Mặt hàng Điện tử ở Nhật Bản

Như chúng ta đã biết, Nhật Bản là ...

Kinh nghiệm Thâm nhập thị trường Nhật Bản

Mặc dù hiện nay hàng Nhật Bản nổi ...

Một số Nguyên tắc trên bàn ăn của người Nhật

Ở Nhật Bản, ăn uống cũng là một ...

Lưu ý khi mang Thực phẩm sang Nhật Bản

Khi có dự định sinh sống và làm ...

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập
    125
  • Hôm nay
    530
Tỷ giá Yên Nhật

214 VND

Cập nhập ngày 01/03/2016

Quảng Cáo
Trang chủ » Cam kết và quy định

Cam kết và quy định

Quy định order trên http://chuyenhangnhat.com.vn

I. CHÚNG TÔI ORDER HÀNG GÌ?
Tất cả những mặt hàng bán trên các web nước ngoài chấp nhận thanh toán qua Internet, các mặt hàng của xưởng và các nhà phân phối, trừ hàng cấm, động vật và hóa chất độc hại.

Chuyên order trên các web nào? Tất cả các web bán hàng của Nhật Bản, kể cả các web riêng của công ty, của các hãng.
Cụ thể cách giao dịch ra sao?

Thông qua website của một tổ chức trung gian bên Nhật Bản (như www.amazon.co.jp, www.rakuten.co.jp/, http://www.uniqlo.com/jp/,… hay website của chính tổ chức bán hàng trực tiếp, chúng tôi giúp khách hàng liên hệ, lập Invoice, thanh toán, nhận hàng , làm các thủ tục nhập khẩu, giao nhận hàng.
Bạn chỉ cần lập đơn hàng theo mẫu của của chúng tôi, chúng tôi sẽ tiến hành giao dịch và mua hàng về giúp bạn. Hỗ trợ A to Z hoặc công đoạn tùy theo nhu cầu của bạn.

II. GIẢI ĐÁP VỀ CÁCH LẬP ĐƠN HÀNG:
Chúng tôi đưa ra form đơn hàng hiện đại, bạn hoàn toàn có thể tự báo giá cho mình! Hãy làm theo hướng dẫn trong đơn mẫu! Chúng tôi khuyến khích bạn tự lập đơn hàng, vì chỉ như thế, bạn mới tiếp cận được dịch vụ một cách nhanh nhất vì bạn hoàn toàn chủ động và bạn hiểu chúng tôi.

Mục đích cuối cùng của chúng tôi chính là hiệu quả và lợi ích cho khách hàng! Vậy bạn còn thắc mắc gì nữa, hãy cùng giải đáp!

1. Tại sao tôi lại phải ghi rõ tên tôi trong tiêu đề lúc gửi email ?
Bởi vì chúng tôi chỉ nhận file qua một địa chỉ email duy nhất dathangnhat24h@gmail.com để dễ quản lý và theo dõi đơn hàng của khách. Mỗi ngày chúng tôi nhận có khi cả trăm email, bạn gửi email rồi và báo chúng tôi check cũng khó tìm thấy nếu tiêu đề không ghi rõ ràng.
2. Tại sao tôi phải làm đơn hàng theo mẫu?
Tất cả các bộ phận của chúng tôi đều quen với mẫu này, khi bạn tự làm một đơn hàng hoặc lấy mẫu từ shop khác, chúng tôi phải làm lại cho bạn thì sẽ lâu và đơn sẽ không được ưu tiên. Và như nói ở trên, bạn điền theo mẫu đơn đặt hàng của chúng tôi để được hưởng tiện ích tuyệt vời từ nó!
3. Tại sao đơn hàng phải ghi tên tôi và ngày?
Vì khi download đơn hàng của bạn và của khách hàng khác vào 1 thư mục, nếu như ai cũng để là “mẫu đơn chuyenhangnhat.com.vn” thì sao nhỉ? Thật khó để tìm ra bạn nhanh nhất! Bạn ghi tên email bạn và ngày không dấu, vd: “dathangnhat24h@gmail.com 25-09-2012 ” để dễ theo dõi nhé!
4. Tại sao phải điền đầy đủ thông tin từ địa chỉ, email, nick chat, số ĐT, số TK trong đơn hàng?
Vì có tên và địa chỉ để khi hàng về chúng tôi phân vùng khách hàng để liên lạc, có nick chat và số ĐT để khi mua hàng nếu hết hàng, thay link, cần trao đổi nhân viên đặt hàng chủ động liên lạc với bạn. Email để chúng tôi chủ động gửi kết quả đặt hàng, quyết toán,… Số TK để chúng tôi chủ động truy vấn thông tin bạn chuyển khoản và chuyển trả lại tiền thừa. Tất cả là vì lợi ích của bạn!
5. Tại sao phải chèn ảnh sản phẩm vào đơn hàng? Tôi không biết chèn, xin hãy hướng dẫn tôi!
Bạn chèn ảnh vào đơn hàng giúp khi mua hàng chúng tôi đặt nhanh hơn, nhắc nhở shop gửi đúng mẫu, nếu mua hàng xong mà link sản phẩm bị hỏng thì khi hàng về vẫn có thể dựa vào hình ảnh để phân loại hàng,. Khi hàng về, đơn hàng nào đủ ảnh thì nhân viên họ kiểm trước!
Cách chèn ảnh: Bạn hãy phải chuột vào ảnh đại diện chính của sp rồi chọn “coppy image” (với trình duyệt Firefox), chọn “copy” với IE rồi mở đơn hàng ra chọn ô dán ảnh, nhấn tổ hợp phím Ctrl + V để pase ảnh vào, kéo từ góc thu nhỏ ảnh đặt vào đúng ô là xong!

III. GiẢI ĐÁP VỀ BÁO GIÁ VÀ CÁCH THỨC GIAO DỊCH
6. Tại sao tôi phải trả đủ 100% tiền hàng mà chỉ được nợ lại ship và phụ phí? Một số nới khác chỉ yêu cầu tôi đặt 70% tổng giá trị đơn hàng.
Bên Nhật Bản họ không bán chịu nên bạn muốn mua hàng nhanh thì phải có tiền. Chúng tôi không ứng tiền hàng cho khách vì tỷ giá yên lên xuống hàng ngày, chúng tôi chỉ chuyển 1 khoản vừa đủ vào tài khoản để mua hàng. Chúng tôi làm dịch vụ, lãi một phần nhỏ trong tổng số ship thu của bạn, phụ phí thì đương nhiên bạn phải chi trả do phát sinh. Các shop khác họ yêu cầu bạn đặt cọc trước 70% giá trị đơn hàng, nhưng đôi khi ship họ tính cao hơn cả tiền hàng, thì 70% đơn hàng là con số thực lớn hơn 100% tiền hàng đó bạn!
7. Ship bao gồm những gì?
Ship bao gồm: Phí đặt hàng + Phí nhận hàng + đóng gói +Phí vận chuyển từ nhật bản về HN + phí qua Hải quan + phí dịch vụ khác
8. Tại sao tôi phải trả phí vận chuyển nội địa Nhật Bản?
Văn phòng chúng tôi đặt tại Chiba –Tokyo là trung tâm buôn bán hàng lớn của Nhật Bản để tiện cho giao dịch. Hàng của các bạn mua online của các shop nằm khắp nới trên đất nước Nhật Bản rộng lớn. Phí vận chuyển nội địa là phí shop thu để trả cho bên chuyển phát nhanh từ chỗ họ đến Chiba. Một số đơn vị bán hàng chọn nhà vận chuyển không chuyển phát đến được kho hàng của chúng tôi. Lúc đó sẽ mất thêm phí vận chuyển từ kho hàng đơn vị chuyển phát Nhật Bản đến kho hàng chúng tôi. Phí đó sẽ tính thêm cho khách hàng khi hàng về
9. Tại sao ngoài ship tôi lại phải trả thêm phụ phí cho một số loại sp?
Hợp lý thôi bạn ah! Vì ship tính chung cho các sp, chúng tôi quy định mỗi sp chỉ được nặng tối đa 200g (vì áp dụng cho hàng hè) nhưng hàng hóa cái nào nặng thì đương nhiên phí Chiba về HN sẽ tăng lên chứ bạn nhỉ! Hàng áo khoác phải nặng hơn gấp mấy lần 1 chiếc áo thun mùa hè, một đôi giày nam hộp to hơn gấp đôi 1 đôi xăng đan nữ đế bệt. Đối với hàng cồng kềnh chúng tôi có công thức quy đổi từ kích thước ra cân nặng như sau :
Khối lượng = dài x rộng x cao / 6000 ( Ví dụ kích thước kiện hàng là 20 x 30 x 20 cm thì khối lượng quy đổi tính cước vận chuyển của khách hàng = 20x 30×20 = 12000/6000 = 2kg. Đây là công thức quy đổi chung cho lĩnh vực bưu chính. Khách hàng chuyển phát từ HN đến địa chỉ khách yêu cầu cũng quy đổi như vậy )
10. Tại sao hàng hóalại tính phụ phí giá trị cao?
Phí đó bao gồm phí bảo quản hàng hóa, đóng gói đặc biệt và được bảo hiểm nếu mất hàng trong mọi trường hợp quý khách được hoàn tiền 100%. Ngoài ra, hàng giá trị cao được bảo quản đặc biệt để giảm thiểu khả năng hư hỏng do vận chuyển và các rủi ro khác.
Sao các món hàng thuộc hàng Mô hình gia dụng, điên tử… lại bị tính phí % cho bất kỳ mức giá nào?
Chúng tôi áp dụng mức đó vì chi phí trả cho việc đóng thùng bảo quản hàng dễ hư hỏng hàng dẽ vỡ – dễ bẹp…
11. Tôi mua những món hàng giá trị cao mà chẳng may xảy ra rủi ro khi giao dịch thì có được hoàn lại tiền không?
Có bạn ah! Như trong điều cam kết, khi làm thất lạc hàng của khách, hư hỏng hay mất do vận chuyển sẽ trả lại 100% tiền hàng.
Khi gặp phải shop lừa đảo không gửi hàng, chúng tôi hỗ trợ 50% tiền hàng. Khi khách trả phí bảo hiểm 10% giá trị món hàng chúng tôi trả lại 100% tiền.
12. Có cách nào phân biệt được shop uy tín cao hay không? Có lừa đảo hay không?
Phân biệt shop uy tín cao qua quá trình họ kinh doanh, bạn hay xem số điểm uy tín của shop qua Positive Feedback.
Shop bán càng lâu năm, tỷ lệ giao dịch thành công càng nhiều bạn càng yên tâm khi mua.
Shop lừa đảo thì đa phần là shop mới khởi tạo, bạn nên cân nhắc kỹ. Chúng tôi chỉ mua đúng links bạn gửi và đều có lịch sử giao dịch để khách hàng yên tâm.
13. Khi tôi gửi đơn hàng,tôi có được check xem có hàng cho tôi ngay được không?
Tùy vào từng thời điểm, chúng tôi sẽ check cho bạn nhanh nhất có thể. Nên bạn chỉ nên yêu cầu chúng tôi check những sp bạn cần gấp. Nhưng có một sự thực: nếu bạn check lúc đó mà hôm sau mới mua thì có khi shop lại bán mất rồi. Nên đa phần khách sỉ luôn đặt trước một khoản tiền và gửi đơn hàng để đặt, chủ động hoàn toàn khi có nhu cầu bổ sung links đột xuất. Bạn nên soạn đơn và kèm links thay, hoặc khi chúng tôi đặt đơn hàng của bạn sẽ liên lạc để trực tiếp giúp bạn tìm link thay và đàm phán với chủ shop. Bạn cần check gấp, hãy pm nick skype : dathangnhat24h bộ phận check hàng sẽ giúp bạn nhanh nhất

14. Sau ngày chốt đơn, tôi có thể gửi thêm đơn hàng hoặc link đặt thêm không? Hàng có về đúng đợt chốt trước đó không?
Hoàn toàn có thể đặt xen kẽ các ngày trong tuần bạn ạ. Thời gian hàng về thì liên tục, phụ thuộc 70% vào shop bán hàng có chuyển hàng sớm hay không. Nên có trường hợp shop đặt sau hàng lại về trước là bình thường. Bạn có thể đặt thêm link khi cháng tôi chưa mua xong đơn của bạn,còn khi mua xong rồi, bạn làm đơn mới chúng tôi sẽ xử lý linh hoạt giúp bạn, có thể bạn không cần phải đặt tiền ngay – chúng tôi ứng cho khách hàng sỉ +100 000 Yên và có thể linh hoạt hơn! Khách lẻ không áp dụng hình thức này!
15. Khi hàng về tôi có được báo để đến lấy hàng không hay tôi phải liên lạc để hỏi?
Khi hàng về chúng tôi sẽ báo cho bạn để bạn chủ động lấy hàng. Khi có sự cố hàng chậm, chúng tôi cũng sẽ báo cho bạn. Nếu bạn muốn cập nhật, thì bạn gọi đến các hotline theo bộ phận trên website cho chúng tôi để có thông tin nhanh nhất!
16. Sao tỷ giá yên công ty áp dụng lại cao hơn tỷ giá ngân hàng nhà nước niêm yết?
Ở VN, có 1 sự thực tồn tại là chế độ 2 tỷ giá: tỷ giá nhà nước niêm yết và tỷ giá tự do. Chúng tôi áp dụng tỷ giá tự do và cộng thêm cả phí thanh toán và các khoản phí tiền tệ khác. Bạn nên so sánh với các shop order khác – họ cũng có tỷ giá tương tự như chúng tôi. Nếu bạn có tiền Yên để thanh toán, chúng tôi nhận và +5% tiền phí.
17. Khi xảy ra sự cố về hàng hóa trách nhiệm của bên order đến đâu ?
Chúng tôi sẽ phân loại các sự cố khi mua hàng của khách hàng. Mỗi 1 loại sự cố sẽ có những trách nhiệm khách nhau của bên dịch vụ ( chuyenhangnhat.com.vn )
– Sự cố do quá trình đặt hàng : nhầm size nhầm mầu, nhầm số lượng… Khi khách hàng đã lên đơn nếu mô tả không được chính xác thì bên chuyenhangnhat.com.vn sẽ không chịu trách nhiệm. Mọi giao dịch với các chủ shop đều được lưu lại lịch sử lựa chọn. Bên Japan Express làm sai sẽ chịu bồi thường 100% tiền hàng. Nếu bên Japan Express làm đúng nhưng shop gửi sai thì đó là lỗi của bên bán hàng. Bên Japan Express sẽ đứng ra khiếu nại để bên bán hàng giảm giá hoặc nhận hàng trả ngược lại. Chi phí vận chuyển ngược VN – Nhật khách hàng và bên Japan Express mỗi người chịu 1 nửa. Thời gian đổi trả hàng từ 15-20 ngày có thể nhanh hơn tùy vị trí xa gần của người bán. Hàng về chúng tôi vẫn tính phí ship Nhật Bản và ship Nhật Bản – Vn như bình thường và hỗ trợ cho khách hàng 30% mức phí này. Với những lô hàng khối lượng lớn công ty hỗ trợ tối đa là 2.000.000 đ cho chi phí đổi trả. Trong quá trình mua hàng quý khách cần lưu ý đến người bán uy tín để tránh trường hợp hàng hóa không như ý thiệt hại cả 2 bên.
– Sự cố do vận chuyển : Hàng hóa dễ vỡ , dễ hỏng Japan Express không chịu trách nhiệm. Quý khách phải chịu chi phí bảo hiểm 10% và phí đóng kiện, bảo quản.
– Sự cố do chất lượng sản phẩm : Mọi vấn đề về chất lượng sản phẩm Japan Express không chịu trách nhiệm vì công ty chỉ là dịch vụ trung gian mua hàng và vận chuyển giúp, hông phải nhà sản xuất. Do vậy, chúng tôi chỉ hỗ trợ khách hàng khiếu nại với người bán. Khách hàng mua hàng nhiều cần thẩm định chất lượng sản phẩm sẽ phải mất thêm phí công thâm định cho chuyên gia thuộc lĩnh vực đó. Thông thường phí này ở mức 30 – 150 đô/ 1 đơn hàng thẩm định chất lượng tùy vào độ phức tạp thẩm định của loại hàng hóa.
Mọi thắc mắc xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại: 0939.813.919/ 0987.815.919 hoặc gửi thư vào địa chỉ: dathangnhat24h@gmail.com
Xin chân thành cảm ơn!

Hàng có sẵn
Các website mua hàng tại Nhật Bản
Các website nổi tiếng tại Nhật Bản